Chung tôi xin giới thiệu một dịch vụ chuyên nghiệp , nơi kết hợp tình cảm lứa đôi của rất nhiều đôi bạn trẻ . Đến với chúng tôi quý khách sẽ có một dịch vụ đẳng cấp nhất , sang trọng nhất .  

  • Ép kim – mạ vàng trên thiệp cưới luôn là mơ ướt của nhiều đôi bạn trẻ nhưng không phải ai cũng cảm nhận được nét đẹp hào phóng của từng nét chữ mạ vàng trên thiệp cưới .
  • Thiệp cưới – thiệp mời được mạ vàng là một tấm thiệp rất được người nhận quan tâm , phán xét cũng như trầm trồ khen ngơi . Người đặt được thiệp cưới cũng có được tâm trang vui sướng cũng như vững tin vào những lá thiệp mình cầm trên tay .

Cơ sở ép kim Thiệp Cưới & Thiệp Mợi của chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trẻ tại địa điểm  càn Long – Trà Vinh . Nơi tạo cho các bạn một tấm thiệp phát quang sáng chói thể hiện một tình yêu rực lửa của đôi lứa . Và điều tuyệt vời còn gì hơn đó là một sự khỏi đầu cực kỳ mai mắn đem đến cho tương lai bạn một gia đình hạnh phúc , một tình yêu viên mãn .

Chúng tôi tự hào là cơ sở Tọa lạc tại một nơi sầm uất , năng động một nơi có đầy đủ tiện nghi .

Chuyên ép kim giá cạnh tranh nhất ở Trà Vinh và các quận khác đi qua trục đường quan trọng này . Đối với chúng tôi mỗi một thiệp mời là một sản phẩm thể hiện được đầy đủ trọn vèn nội dung & sự tinh tế cho tất cả khách hàng của mình .

Tự hào là một trong những cơ sở ép kim có mặt tại quận 8 này  bởi những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vượt ra khỏi phạm vi in ấn ép kim thông thường trên thiệp cươi & thiệp mời . Chúng tôi ép kim trên mọi chất liệu bao gồm : bao bì, hộp mỹ phẩm, name card, bao lì xi, calendar, lịch bìa đỏ, lịch để bàn, túi nhung, sổ tay agendar, Tờ rơi, brochure, gift ( quà tặng ) , foder,  Ép trên các loại giấy mỹ thuật nhiều vân – nhám  và những góc cạnh huyền ảo của nó.

**** Quý khách vui lòng tham khảo bảng Giá ép kim ****

 

 

Liên hệ : 0906.116.056 * email: [email protected]

Địa chỉ : Càng Long – Trà Vinh

 

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *