LÀM KẼM ÉP KIM xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

– Sau nhiều năm  vật lộn với nghề làm khuôn kẽm ép kim chịu không ít những hư hao , tốn thất  và bài học được rút ra đã tạo nên thương Hiệu Lamkemepkim chuyên nghiệp như hôm nay .

  • Những năm 2000 khi ngành ép kim ( hay còn gọi là mạ nhủ vàng ) vừa bắt đầu hình thành ở việt Nam, khi ấy máy ép kim vô cùng đắc  đỏ  nhưng cũng chỉ là những máy thủ công sử dụng tay chân và sức lực của con người .
  • Bỏ ra thời gian tìm hiểu và được một người  Trung Quốc dạy cách làm bản kẽm ăn mòn bằng tay và các công cụ thô sơ tự chế, Thời điểm này nếu muốn có được 1 bản kẽm dù chỉ 1 chữ cũng phải bỏ ra thời gian 1 ngày từ sáng đến chiều mới làm ra được.
  • Phải mất 7 năm  thì máy làm kẽm xuất hiện & thống trị thị trường . Người đầu tiên có được máy kẽm đó là công ty Khuôn kẽm Mai Cương  tại khu Người Hoa ở Nguyễn Trải.
  • Sau khi tìm hiểu và được sự giúp đỡ của những người Việt gốc Hoa thì  lamkemepkim cũng có được 1 máy làm kẽm tự động như những chỗ khác.
  • Suốt thời gian 1 năm đầu chúng tôi cũng chịu không ít những tốn thất d0 chưa biết cách xử lý máy . Người TQ hướng dẫn thì ko hiểu rõ do bất đồng ngôn ngữ. Nhưng bằng lòng quyết tâm cộng với nhiều năm kinh nghiệm làm kẽm thủ công giờ đây lamkemepkim tự hào là một đơn vị đứng hàng thứ 3 trong ngành làm khuôn kẽm dùng cho máy ép kim nhiệt .

NƠI SẢN XUẤT MÁY LÀM KHUÔN KẼM  tự hào mang nhãn hiệu Made in VietNam

  • Chẳng những thành thạo về làm khuôn kẽm ép kim , Chúng tôi còn tự chế tạo được cả máy làm kẽm dựa trên những máy nhập về Từ Trung Quốc. Hiện nay tại VIệt Nam chỉ có Duy nhất chỗ của chúng tôi là có bán máy làm kẽm mang nhãn hiệu made in VietNam . Xem thêm hình ảnh máy ép làm khuôn kẽm tại đây
  • Mỗi năm chúng tôi cung cấp cho thị trường nội địa từ 3 – 5 máy làm kẽm . Khi quý khách mua máy làm kẽm tại lamkemepkim sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách làm bản kẽm cho đến khi quý khách làm được . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách đầy đủ vật tư liên quan đến việc làm ra bản kẽm với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý * Vui long xem bảng giá vật tư làm kẽm ép kim bên dưới bài viết *

NƠI SẢN XUẤT MÁY ÉP KIM THỦY LỰC mang nhãn hiệu Made in VietNam

  • Với đội ngủ thợ cơ khí tay nghề cao chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều loại máy ép kim ( ép nhủ ) với độ mạnh yếu khác nhau tùy nhu cầu và mục đích sử dụng .

* Ép card & thiệp cưới : Sử dụng máy khổ A4 – 2 HP

* Ép kim trên bìa lịch : Sử dụng máy khổ A3 – 3HP

* Ép kim trên Bìa Vàn ép MDF : Sử dụng máy chữ A  khổ 40×60 – 5HP

*Ép khổ lớn & chiết quang :  Máy siêu mạnh 150T

Làm kẽm ép kim không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình . Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao . Tự tin luôn đi đầu trong ngành làm khuôn kẽm tại việt nam nói chung và TP.HCm nói riêng.

 

LÀM KẼM ÉP KIM Khuôn Mẫu  ép kim Minh Ngo
Add: C6/ Phạm Hùng
Web: www.lamkemepkim.com
Email:[email protected]
Mr. Minh Ngô – 0965.19.18.67 –  0932049198 hoặc 01276161068
Rất mong được hợp tác!
Xin chân thành cảm ơn! Thanks you so much!